ทหารมาแล้ว!!! พร้อมปกป้องหัวหน้า “วิเชียร” สั่งมา จัดไป ยากหน่อยนะงานนี้ (ชมคลิป+รายละเอียด)

13 กุมภาพันธ์ 2018 | ข่าวเด่น

Advertisement


ทางเพจ  Breaking-News ได้ออกมาโพสต์คลิป ทหารกล้า ที่จะมาคอยปกป้องหัวหน้าวิเชียร หลังจากที่หัวหน้าวิเชียร ทำการบุกจับกุม กลุ่มลักลอบเข้าพื้นที่และล่าสัตว์สงวนซึ่งพบว่าคือ “นายเปรมชัย กรรณสูต” ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) หลังข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนกังวลเรื่องความปลอดภัย โดยเพจดังกล่าวระบุว่า….

ทหารมาแล้วพร้อมปกป้องหัวหน้าวิเชียร ขอแค่สั่งมา
ทาง หน.วิเชียร ทำงานวันแรกดีใจได้กลับบ้าน

ความเคลื่อนไหววันนี้ที่เขตรักษาพันธ์ุสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศว
นายวัลลพ พิสุทธิ์พิเชฏฐ์ ผู้อำนวยการส่วนของการอนุรักษ์สัตว์ป่า ได้เดินทางมามอบนโยบายให้ขวัญกำลังใจนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธ์ุสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรและเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ และมอบแผนปฏิบัติการ เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการดูแลรักษาสัตส์ป่าโดยร่วมกับมูลนิธิสืบนาคะเสถียร

หลังจากนั้นในช่วง 13:00
พ.อ.พิเชษฐ์ หัสดีผง รองผู้บังคับบัญญชาหน่วย เฉพาะกิจลาดหญ้า เดินทางมายังหน่วยรักษาพันธ์ุสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร เพื่อคอยอำนวยความสะดวกในรักษาความปลอดภัยและลาดตระเวณร่วมกันในพื้นที่เพราะจุดนี้ก็อยู่ความรับผิดชอบดูแลของ ฉก.ลาดหญ้า ก็ได้กำชับให้ทหารที่ดูแลรับผิดชอบอย่างเต็มกำลัง

ซึ่งทางด้าน นายวิเชียร ชิณวงษ์ ก็กล่าวว่า รู้สึกอุ่นใจเป็นอย่างมากที่มีเจ้าหน้าที่ทหารคอยมาดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด

หลังจากนั้นผมเองข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับหัวหน้าวิเชียร ในสำนักงาน ซึ่งวันนี้ ถือว่าเป็นวันแรกที่ได้มาปฏิบัติงาน หลังจากก่อนหน้านี้เดินทางเข้าไปกรุงเทพ เพื่อไปให้ข้อมูลกับต้นสังกัด ซึ่งวันนี้มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส และกล่าวว่า โดยเมื่อคืนพึ่งเดินทางกลับมายังหน่วย รุ้สึกดีใจเหมือนได้กลับบ้าน และสภาพจิตใจก็ดีขึ้นและเจ้าหน้าที่ทุกคนก็เเข้มแข็ง ในส่วนการดำเนินเรื่องคดีปล่อยเป็นหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ส่วนในพื้นที่ห้วยปะชิในจุดที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปยังจุดนั้นเพื่อป้องกันพยานวัตถุ โดนพรุ่งนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยพิสูจน์หลักฐานจะเดินทางมาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

 

ขอขอบคุณ  Breaking-News 
error: Alert: Content is protected !!