ระทึกสุดๆ!!! ยิ่งกว่าในหนัง!!! ดูชัดๆ วินาทีเจ้าหน้าที่บุกจับ “พ่อค้ายา” สนามบิน งานนี้ของกลางเพียบ!!! (มีคลิป)

13 กุมภาพันธ์ 2018 | ข่าวเด่น

Advertisement


วันนี้ ทางเพจ Breaking-News ได้ออกมาแชร์คลิป วินาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับพ่อค้ายา ที่ ขนยาบ้า-ยาไอซ์ ขึ้นเครื่อง จากดอนเมือง โดยมีจุดหมายอยู่ที่ หาดใหญ่ และในการขนยาครั้งนี้  โดยทางเพจ ระบุว่า…

วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ (ชุดตะวัน) และกก.สส.2 บก.สส.ภ.9 บุกเข้าจับกุม นายทนานาจ หรือ ดิม ชัยคุณธีระธนา อายุ 31 ปี น.ส.กุลภาภร หรือ เจ๊แมว ไชยจิตต์ อายุ 36 ปี นายชัชชัย หรือ โจ้ เบญจพิธพรชัย อายุ 31 ปี น.ส.ฉัตรพร หรือ แนน ใจดี อายุ 28 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 23,408 เม็ด ยาไอซ์ 52.75 กรัมโดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณลานจอดรถสนามบินหาดใหญ่

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เปิดเผยว่า นายทนานาจ และน.ส.กุลภาภร ทั้งคู่เป็นสองสามี-ภรรยา และเป็นนายทุน เอเยนต์ ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่หาดใหญ่ และลักลอบขนยาเสพติดจากกรุงเทพฯมาหลายครั้ง โดยเฉพาะทางเครื่องบิน ทางเจ้าหน้าที่จึงเฝ้าติดตามพฤติกรรมจนกระทั่งทราบว่า จะมีการขนยาบ้าและยาไอซ์ ผ่านทางเครื่องบินอีกครั้ง จึงได้วางแผนเข้าจับกุมได้พร้อมของกลาง

ชุดจับกุม ระบุว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าท่เฝ้าติดตามแก๊งค้ายามา 5 วัน จนพบข้อมูลว่า จะมีการใช้เครื่องบินลำเลียงยาบ้าและยาไอซ์ มาจากสนามบินดอนเมือง เพื่อมายัง สนามบินหาดใหญ่ถึง 2 เที่ยวบิน โดยนายทนานาจและน.ส.กุลภาภร ได้ว่าจ้างให้นายชัชชัยและน.ส.ฉัตรพร ขนยามาทางเครื่องบิน ในราคาค่าจ้างมัดละ5,000 บาท และให้ น.ส.ฉัตรพร ซุกซ่อนมาตรงระหว่างขาในกางเกงใน และในเสื้อในยกทรง ครั้งละประมาณ 12,000 เม็ด

สำหรับยาบ้าชุดแรกนายชัชชัย พร้อมด้วย นายทนานาจ และน.ส.กุลภาภร ได้เดินทางมาในเที่ยวบินเดียวกัน ก่อนนำยาบ้ามาเก็บซุกซ่อนไว้ภายในรถเก๋ง โตโยต้า แคมรี่ สีเทา ทะเบียน กว 1475 สงขลา ที่จอดอยู่ภายในลานจอดรถสนามบินหาดใหญ่ ส่วนยาบ้าชุดที่ 2 น.ส.ฉัตรพร จะขนตามหลังมา 1 เที่ยวบิน และถูกเจ้าหน้าที่จับได้ขณะนั่งกำลังขึ้นรถแท๊กซี่ออกจากสนามบินหาดใหญ่

 

 

 

ชมคลิป

 

ขอขอบคุณ  Breaking-News
error: Alert: Content is protected !!