“ครูยอมเถอะครับ” “ทนายษิทรา” เผยคลิปคัดมาจาก ปอท. แม่เจ้า!! พูดขนาดนี้ไม่ต้องสู้แล้วครับครู ดูเอาเองเยอะเป็นเข่ง!!

2 พฤษภาคม 2018 | ข่าวเด่น

เป็นคดีที่หลายคนต่างรอคอยว่าจะจบอย่างไร? สำหรับคดี หวย30 ล้าน ระหว่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ และ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ซึ่งมีการฟ้องร้องคดีความกันหลายคดีและยังไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ นั้น ความคืบหน้าล่าสุดในคดีดังกล่าว ทนายตั้มได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ เมื่อวานนี้ (1 พ.ค.61) หลังจากที่ทนายตั้มและลุงจรูญ ถูกฟ้องอีกหนึ่งคดีในข้อหา “ร่วมกันฟ้องเท็จ” ซึ่งเขาได้ระบุในเพจไว้ว่า…

“วันนี้ผมและคุณลุง ถูกฟ้องอีกหนึ่งคดีในข้อหา “ร่วมกันฟ้องเท็จ” จากการที่ผมปฎิบัติหน้าที่ทนาย เสียดายที่ทนายคนเก่งที่ออกมาท้าปาวๆ ไม่กล้าแม้แต่จะลงชื่อผู้เรียง หรือแต่งตั้งตัวเองเป็นทนาย กลับเอาชื่อน้องทนายมาทำแทน คงจะกลัวดาบคืนสนอง แต่ผมไม่คิดที่จะทำอะไรไร้สาระแบบนี้แน่นอน ผมจะไม่ใช้อารมณ์ฟ้องกลับแก้เก้อเหมือนที่บางคนชอบทำ เพราะนิสัยของผมไม่ใช่ทนายที่ชอบค้าความ เพื่อประโยชน์ของตัวเอง

ผมจะอดทนแล้วค่อยๆสู้ให้ครอบครัวคุณลุงชนะทุกคดี ถึงเวลาค่อยไล่เช็คบิล แต่บาปเคราะห์ที่เค้าทำคงจะตกแก่ตัวความเค้าเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อถึงเวลานั้นคงจะคิดได้ว่าการเลือกทนายที่ดีเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินคดี หากเจอทนายที่ไร้ความสามารถ ไม่มีคุณธรรมมันจะทำให้สถานะการณ์ที่แย่อยู่แล้วยิ่งแย่ไปอีก

#Ripล่วงหน้าเลยครับ”

และล่าสุดในเช้าวันนี้ ทนายตั้มก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเช้าวันใหม่ กับข้อมูลใหม่ๆ และคำเตือนให้ยอมรับสารภาพ หลังจากที่ทนายตั้มได้ฟังคลิปเสียงที่ อปท.คัดมาจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี โดยทนายตั้มระบุว่า…

“ได้ฟังคลิปเสียงของปอท.ที่คัดมาจากศาลจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว อยากจะบอกว่า จารย์รับซะเหอะ”

ภาพไฟล์เสียงที่ทนายตั้มกล่าวถึง

ความเห็นชาวเน็ต

คงใกล้จบเต็มทีแล้วสำหรับคดีนี้ เชื่อว่าจะต้องมีหลักฐานใหม่ๆ ออกมาให้เราได้ร้องว้าวอีกแน่ๆ ยังไงก็ต้องติดตามดูกันต่อไป

 

ที่มา….ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ