ขัดขืน-ต่อสู้ยิงได้ทันที!! “เสี่ยอ้วน”สิ่งที่เค้าทำก่อนฆ่า “ฟอส-สปาย” เหมือนไม่ใช่มนุษย์?!!

1 สิงหาคม 2018 | ข่าวเด่น

Advertisement


จากกรณีเมื่อวันที่ 30 ก.ค.น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือน้องสปาย อายุ 20 ปี กับ นายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี หนุ่มสาวถูกมือปืนกระหน่ำยิงเสียชีวิต เบื้องหน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ หมู่ 6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เบื้องต้นคาดมาจากปมเรื่องชู้สาว เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดี แถมมีชายอื่นมาติดพันเป็นจำนวนมาก กระทั่งเมื่อวันที่ 31 ก.ค. ตำรวจขอศาลจังหวัดพัทยาอนุมัติออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ได้แก่ นายสายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี ,นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี และนายจิรศักดิ์ อุนัยบัน อายุ 34 ปี ขณะนี้จับกุมได้ 1 รายคือนายสายันต์ ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

Advertisement

ล่าสุดเมื่อวันที่31 ก.ค.61 ที่ผ่านมา ทางเพจ ล่าก็ได้โพสต์ข้อความ  จับตาย !! “เสี่ยอ้วน” จอมหื่น บังคับขายตัว ข่มขืน อนาจาร แค้น !! สินสอด 4 ล้าน จ่ายรายเดือน 3 หมื่น ยังปฏิเสธ ! วางแผนฆาตรกรรม ฆ่าเสร็จหนีไปออสเตรเลีย สับสนความสัมพันธ์ “ฟอส” ใจเป็นหญิงแต่เป็นแฟนกับ “สปาย”

Story #เงินเสี่ยซื้อความรักไม่ได้ ภาค 1 มีภาค 2 ด้วยโพสต์ต่อไป เยอะแยะมากมายหลายตลบ !! แต่โปรดอ่านให้จบ ให้สุดๆ ไปนะคะ ย่อยมาทุกอย่าง จะเล่าให้อ่านแบบง่ายๆ เลื่อนดูภาพประกอบได้ เริ่มกันที่

เรื่องเล่าจาก inbox เด็กในร้านเเฉ ! เสี่ยอ้วนจอมหื่น บังคับขายตัว พยายามข่มขืน ทำอนาจาร ทำร้ายร่างกาย ใครไม่ไหวลาออก“รบกวนจี้คดีไอ้ (..คำหยาบ..) อ้วนที่ยิงน้องสปายด้วยนะคะ โพสต์บ่อยๆ เดี๋ยวคนป่าตองจะช่วยแชร์ เรื่องความ (..คำหยาบ..)ของมันมีเยอะ คนในพื้นที่จะรู้ว่ามัน (..คำหยาบ..) ยังไง เกลียดมากค่ะ เคยทำงานที่บาร์มันสปายเป็นน้องที่ทำงานด้วยกัน เราลาออกเพราะไอ้อ้วนมันออกกฎบังคับให้เด็กไปกับลูกค้าอย่างน้อย อาทิตย์ 2 ครั้ง ถ้าใครไม่ไปโดนหักตังค์ครั้งละ 1,500″

“ปีที่แล้วมันพยายามข่มขืนน้องอีกคนในร้าน แต่น้องไม่ยอมมันทำร้ายร่างกาย พออีกวันมันไล่น้องออกจากงาน 2 ปีที่แล้วมันโกงเงินค่าโมเดลลิ่งที่ส่งเด็กไปทำงาน ไม่ยอมจ่ายเงิน แถมต่อยผู้หญิงแม่โมเราคิ้วแตกต้องเย็บ 5 เข็ม เรื่องทำอนาจารเด็กในร้านก็ใช่ย่อย เดินผ่านหน้ามัน มันก็จับนมบ้าง ปลดเสื้อในบ้าง จับตูดบ้าง เด็กๆ โดนกันทุกคน ใครทนได้ก็ทนอยู่เพราะต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว ใครทนไม่ไหวก็ทยอยออกกันไป รูปพาสปอร์ตที่โพสว่าเจอกันเดือนหน้าออสซี่ มันโพส 30 พ.ค”

“บาร์ที่สปายทำงานคือปุ้มปุ้ยบาร์ค่ะ มันมีหลายบาร์แต่ตัวไอ้อ้วนจะมาเฝ้าร้านปุ้มปุ้ยประจำ เพราะเป็นบาร์ใหญ่ บาร์อื่นก็มี …(สงวนชื่อ)… ได้ยินว่าเปิดร้านอาหารในตัวเมืองภูเก็ตด้วยแต่ไม่รู้จักชื่อร้าน มีบาร์ผู้ชายโชว์อีก ชื่อ …(สงวนชื่อ).. เพื่อนที่เคยอยู่บาร์ปุ้มปุ้ยเขาเล่าให้ฟังว่า ไอ้อ้วนเคยเอาปืนออกมาขู่น้องด้วย น้องถึงกลัวแล้วหนีไป”

“คือน้องน่ารักอยู่แบบน่ารัก นิสัยดี ไม่ค่อยพูดอ่ะค่ะ ยิ้มอย่างเกียวฟังเพื่อนๆ คุยกัน สปายนางจะเป็นแบบนี้ เลยไม่ค่อยรู้เรื่องส่วนตัวน้องลึกเท่าไหร่” จากข้อมูลย้ายหนีจากภูเก็ตมาทำงานสถานบริการที่นครปฐม ขอร้องเจ้าของร้าน อย่าติดรูปหน้าร้านกลัว “เสี่ยอ้วน” ตามหาจนเจอ ไม่รอดแน่ๆ เสี่ยอ้วนวางแผนฆาตรกรรมล่วงหน้า 1 เดือน ฆ่าเสร็จหนีไปออสเตรเลีย

เรื่องเล่าจาก inbox เสี่ยอ้วนมีการโพสต์ในไทมไลน์เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมาเป็นรูปหนังสือเดินทางพร้อมข้อความ “เดือนหน้าเจอกันออสซี่” และอีกข้อความที่เป็นนัยยะ “ฝันให้ไกล ไปให้ถึง ตามล่า … ติดตามตอนต่อไป พร้อมออกนอกประเทศ ‭5555555‬ ถึงไหนถึงกันกับโลกใบนี้” แต่ข้อความหลังแม้ถูกลบออกไป แต่ก็ไม่พ้นนักแคปในตำนาน

นักข่าว ทีวีดิจิตอล ช่องหนึ่ง เล่าว่า นักข่าวพื้นที่ไปสัมภาษณ์แม่ของสปาย อีกครั้งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา แม่เล่าว่า ได้มีการเจรจาค่าสินสอดทองหมั้นกับเสี่ยอ้วนในราคา 4,000,000 บาท และเตรียมจัดงานแต่งงาน ได้เงินจากเสี่ยอ้วนมาก่อนหน้านี้ 1,000,000 บาท มาซื้อรถ นอกจากนี้สปายยังส่งเงินให้ครอบครัวเดือนละ 30,000 บาท ซึ่งเล่าต่อว่า เป็นเงินรายเดือนที่เสี่ยอ้วนเปย์ให้นานเป็นเวลา 2 ปีแล้ว ที่ต้องปฏิเสธ เพราะเสี่ยอ้วน ทำร้ายร่างกาย ทำให้เกิดความกลัว และในระหว่างนั้น สปาย ก็ยังคบหาสนิทสนมกับ “ฟอส” พักอาศัยด้วยกัน เที่ยวด้วยกัน ไปไหนมาไหน ชนิดที่เป็นเงาติดตามตัวไม่ห่าง ทำให้เสี่ยอ้วน หวาดระแวงในความสัมพัน

อยากรู้ไหม ? “สายันต์” ที่เสี่ยอ้วนจ้างมา 20,000 เพื่อให้คอยรายงานความเคลื่อนไหวของ “สปาย” นั้น นอกจากพิกัดตำแหน่งแล้ว รายงานอะไรในสิ่งที่เห็นให้เสี่ยอ้วนรู้อีกบ้าง จนเป็นชนวนให้ยิ่งเกิดความแค้น เรื่องนี้มีเพียง “สายันต์” และ “เสี่ยอ้วน” รวมทั้งพนักงานสอบสวนเท่านั้นที่รู้

สับสนความสัมพันธ์ “ฟอส” ใจเป็นหญิงแต่เป็นแฟนกับ “สปาย” คำยืนยันจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งใน inbox “วราเทพ” เป็นผู้มีรสนิยมชายรักชาย เป็นจุดอ่อนให้ “เสี่ยอ้วน” ใช้สายันต์มาแทรกซึม ทันทีที่เกิดเหตุ “วราเทพ” ให้ข้อมูลกับตำรวจและนักข่าวในพื้นที่ว่า “ฟอส” และ “สปาย” เป็นคู่รักที่คบหาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน จนเป็นคู่รักในปัจจุบัน แต่แม่ฝ่ายหญิงกลับบอกว่าเป็นแค่เพื่อนสนิท ขณะที่แม่ของ “ฟอส” ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่า “ลูกแม่ใจเป็นหญิง” แต่ในเครื่อญาติรับรู้ว่าทั้งคู่เป็นแฟน ตรงนี้มีความ งง ใน งง ซ่อนอยู่ ผู้รู้ช่วยวิเคราะห์ ตัวเป็นชาย ใจเป็นหญิง มีรสนิยมทางเพศกับผู้ชาย เป็นไปได้ไหมที่ “ฟอส” จะรัก “สปาย” ด้วย

แต่ประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ ถูกยืนยันอีกครั้งเมื่อมีการแถลงข่าวแนวทางการสืบสวนคดีนี้ ของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ระบุว่า “ฟอส” และ “สปาย” เป็นแฟนกัน ซึ่งตรงกับคำให้การของ “วราเทพ” ในวันแรกที่เกิดเหตุ

สิ่งที่ต้องวิเคราะห์กันต่อคือ ถ้า “ฟอส” ไม่ใช่แฟนตามที่ครอบครัวยืนยัน แล้วเหตุจูงใจอะไรที่ทำให้ “เสี่ยอ้วน” ต้องสังหารในระยะเผาขนอย่างอำมหิตย์ หากเป็นการฆ่าปิดปากผู้เห็นเหตุการณ์ “วราเทพ” กับ “คนขับรถ” ที่ถูกจ้างมาไม่น่าจะมีชีวิตรอด ปริศนาทั้งหมด !! เชื่อว่าตำรวจแกะหาคำตอบได้เกือบหมดแล้ว เหลือเพียงแค่ #ตามล่า เสี่ยอ้วน มายืนยันหรือโต้แย้งตามสมมุติฐานที่ตั้งไว้ทั้งหมดเท่านั้น #ล่าเสี่ยอ้วน ตามล่าให้เจอ ตำรวจออกหมายจับแล้ว 3 คน คนหนึ่งคือ “สายันต์” ซึ่งควบคุมตัวไว้แล้ว อีก 2 คน ก็คือ “เสี่ยอ้วน” และสมุน ที่ยังหลบหนี หากเจอ ต่อสู้ ขัดขืน ตามสเตปคือ วิสามัญ หรือ จับตาย นั่นเอง

ที่มา ล่า
error: Alert: Content is protected !!